หน้าแรก ผลิตภัณฑ์ของเรา บทความน่ารู้ เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
 
Presentation
The winner of FVC2004 and FVC2006
Top result in NIST MINEX Tests
OVERVIEW
BioLite Net โมเดลใหม่ล่าสุดในชุด 'BioStation Series' จากค่าย 'Suprema' ที่สามารถยกระดับมาตรฐานด้านระบบรักษาความปลอดภัยที่ล้ำหน้าและทันสมัยกว่าในระบบ 'Access Control' ผนวกกับการทำงานเชิง 'Time Attendance' ในชุดเดียวกันได้อย่างลงตัว โซลูชั่นที่จะตอบสนองถึงความต้องการ อย่างเหมาะสมกับลักษณะงานออฟฟิศในอาคารชุด หรือสำนักงานส่วนบุคคลในเมืองใหญ่ หรือออฟฟิศในโรงงาน เป็นต้น เพิ่มความยืดหยุ่นในการบันทึกเวลา การทำงานของพนักงานได้ในระดับซับซ้อน แต่ยังคงให้ความเข้มงวดปลอดภัยในการเข้าถึงบริเวณ หรือสถานที่ ที่มีการควบคุมการเข้าถึงในระดับสิทธิของ พนักงานหรือบุคคลกลุ่มต่าง ๆ ได้ตามนโยบายที่วางไว้
BioLlite Net โฉบเฉี่ยวด้วยรูปลักษณ์ที่สง่างาม เรียวบาง ใช้หน้าจอขนาดกระทัดรัดและแสดงผลในลักษณะ 'Mono Graphics' ระบบเสียงตอบรับแบบ 'Multi - tone' และแสงไฟสีแสดงสถานะแบบ 'LCD Multi - Shine Colour' อีกทั้งปุ่มฟังก์ชั่นต่าง ๆ เป็นแบบเรืองแสงสีส้มสวยงาม มีความชัดเจน และโดดเด่น ในยามค่ำคืน
BioLite Net เปิดโอกาสให้ใช้งานได้หลากหลาย ตามแบบฉบับ 'Full Function' รองรับลายนิ้วมือ, รหัสผ่าน หรือบัตรสมาร์ทการ์คได้ในเครื่องเดียวกัน จึงสามารถอิมพลีเม้นท์ใช้ได้หลากหลาย ใช้ระบบการสื่อสารข้อมูลแบบ TCP/IP (IP Base) รองรับจำนวนผู้ใช้งานได้ถึง 5,000 ลายนิ้วมือบนเครื่อง แต่สามารถเลือกใช้ระบบขั้นสูงในรูปแบบ 'Matching on Card' ได้ด้วยเช่นกัน ใช้หน่วยจัดเก็บข้อมูลได้มากถึง 50,000 รายการ และยังโอนข้อมูลไปยังเครื่องเซิร์ฟเวอร์ ได้อัตโนมัติโดยไม่จำกัดจำนวนรายการ
BioLite Net บทสรุปที่ลงตัวของหน่วยงานธุรกิจยุคใหม่ ที่มองการณ์ไกล และใส่ใจต่อต้นทุนด้านเวลาและคุณค่าของทรัพยากรบุคคล โดยเลือกเทคโนโลยีที่ทันสมัย ไว้วางใจโซลูชั่นที่มีความน่าเชื่อถือระดับโลกอย่าง 'Fingerprint Solution' จาก 'Suprema' เท่านั้น
FEATURES
Rugged structure for outdoor installation and extra durability
ตัวเครื่องถูกออกแบบให้มีความเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในการติดตั้ง ทั้งแบบภายใน (Indoor) และภายนอก (Outdoor) อาคารได้ดี ด้วยมาตรฐานการป้องกันฝุ่นและความชื้นระดับ IP65 ซึ่งสามารถทนทานต่อสภาพแวดล้อมได้หลากหลายรูปแบบ
Fast and accurate fingerprint identification
ด้วยอัลกอลิธึมระดับโลก ที่ได้รับการรับรองความถูกต้องแม่นยำสูงสุด ประกอบกับการทำงานด้านการประมวลผลด้วยความเร็วในระดับ 2,000 เทมเพลทลายนิ้วมือ ภายใน 1 วินาที
Easy installation and connectivity
สามารถติดตั้งตามโครงสร้างแบบ TCP/IP หรือแม้กระทั่งโครงสร้างเชิงขนานแบบดั้งเดิมด้วย RS-485 ได้ด้วยเช่นกัน รองรับระบบกลอนไฟฟ้าบนประตูรูปแบบต่าง ๆ ได้และติดตั้งโดยง่าย (Access Control)
Easy operation and management
รองรับการใช้บัตรสมาร์คการ์ด (Mifare Card) หรือการกดรหัส (Keypad) ร่วมกับลายนิ้วมือ (Fingerprint) ในลักษณะเต็มรูปแบบได้ทันที อีกทั้งยังมีความสามารถการเปรียบเทียบลายนิ้วมือบนบัตร (Matching On Card) เพื่อความปลอดภัยและเป็นส่วนตัว
Slim and elegant design
รูปลักษณ์สวยงาม มีดีไซน์ แสดงผลผ่านจอภาพขนาดเล็ก Graphics LCD พร้อมแสงไฟแบบ Multi Color LED หน้าเครื่อง และเสียงตอบรับชนิด Multi Tone Buzzer ที่ไพเราะ น่าฟัง เพื่อสื่อสารสถานะการทำงานหรือตอบสนองผู้ใช้ระบบ
Full access control features
บริหารจัดการระบบแบบศูนย์กลางผ่านซอฟท์แวร์ประสิทธิภาพสูง สามารถควบคุมระดับการเข้าถึงแบบกลุ่ม (Access Group), เงื่อนไขการจำกัดการเข้าถึง ตามพื้นที่ต่าง ๆ ตามเงื่อนไขของเวลา / สถานที่ และเงื่อนไขการเข้า - ออกแบบ Anti - Passback ได้เช่นกัน
SPECIFICATION
CPU 400MHz DSP
Memory 8MB flash + 16MB RAM
Fingerprint Sensor 500 dpi optical sensor
Identification Speed 2,000 matches in 1 second
Fingerprint capacity 5,000 fingerprints (10,000 templates)
Log capacity 50,000 events
RF Card Mifare (13.56 MHz), EM(125 KHz)
Authentication Finger / PIN / Card
Network Interface TCP/IP, RS485
Wiegand 1 channel (input/output switchable)
TTL I/O 2 inputs for exit switch and door sensor
Internal Relay Deadbolt, EM lock, door strike, automatic door
Ingress Protection Rate IP65 class
LCD 128 x 64 pixel, black & white
Keypad 3 x 4 keypad, 3 navigation keys
Sound and Interface Multi-color LED and multi-tone buzzer
Operating Voltage 12VDC
Operating Temperature - 20ºC ~ 50ºC (-5ºF ~ 122ºF)
Size 60mm × 185mm × 40mm (W × H × D)
DOWNLOAD
Product Brochures & Documents
BIOLITE NET - A smart IP-based fingerprint terminals
BioLite Net Product View Tour 2,867KB (.swf)
BioLite Net Brochure 242KB (.pdf)
Triplebridge Possibilities home
SUPREMA UNION COMM NITGEN & COMPANY SOFTWARE SOLUTIONS CUSTOMER SUPPORTS ABOUT US
BioStation ViRDI AC-6000 NAC-5000 Business Plus Payroll FAQs Business Background
BioLite Net ViRDI AC-5000 NAC-3000 Business Plus Account Manuals Mission
BioEntry Plus ViRDI AC-4000 NAC-2500 Business Plus POS Downloads Vision
Xpass ViRDI AC-2100 HAMSTER-II Troubleshooting Policy
D-Station ViRDI AC-1000 ARTICLES Product documents
X-Station ViRDI Hamster Remote Desktop Service CONTACT US
BioMini