หน้าแรก ผลิตภัณฑ์ของเรา บทความน่ารู้ เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
 
 
Presentation
The winner of FVC 2009
Fake Finger Detection Technology
Ultraviolet Sterilization (UV) Sensor
OVERVIEW
ViRDI AC-4000 เครื่องสแกนลายนิ้วมือในอุดมคติรายแรกของโลก ที่สามารถป้องกันการใช้ลายนิ้วมือปลอมได้ 100% (Fake Finger Detection Technology) ด้วยอัลกอลิธึมที่ชาญฉลาด และศักยภาพของหัวอ่านชนิดพิเศษ ในลักษณะ 'Dual Sensor' ซึ่งจะทำการวิเคราะห์ ตรวจสอบและยอมรับเฉพาะลายนิ้วมือของมนุษย์ที่แท้จริงเท่านั้น แต่จะปฎิเสธสื่อสังเคราะห์ที่ทำเลียนแบบจากวัสดุประเภทยาง, ซิลิโคน, เจลาติน, ฟิล์มหรือสารสังเคราะห์อื่น ๆ เพื่อมาตรฐานการป้องกันในระดับที่สูงกว่า เพิ่มความน่าเชื่อถือในระบบรักษาความปลอดภัยให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
ViRDI AC-4000 ใส่ใจถึงความปลอดภัยของผู้ใช้ระบบร่วมกัน โดยการเพิ่มคุณสมบัติการฆ่าเชื่อโรคด้วยรังสีอัลตร้าไวโอเลต บนหน้าสัมผัสเลนส์ของหัวอ่าน (Optical Lense Sensor) ด้วยรังสี UV (Optional) แบบอัตโนมัติ (เฉพาะรุ่น Virdi 4000UV) เพื่อความอุ่นใจและมั่นใจทุกครั้งที่สัมผัสนิ้วเพื่อการใช้งานผ่านระบบร่วมกัน
ViRDI AC-4000 รองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งงานระบบควบคุมการผ่านเข้า - ออกอาคาร (Access Control) หรือใช้เป็นระบบควบคุมเวลาการทำงานของพนักงาน (Time Attendance) แทนเครื่องตอกบัตร / เครื่องรูดบัตร เพื่อป้องกันการทุจริตเวลาการทำงานของพนักงานซึ่งเป็นโซลูชั่นที่กำลังเป็นที่นิยมใช้กันแพร่หลายในปัจจุบัน
ViRDI AC-4000 ยังมีคุณสมบัติที่เพียบพร้อมไปด้วยวิทยาการที่ล้ำสมัย ครอบคลุมทั้งระบบ เช่น เสถียรภาพและคุณสมบัติที่โดนเด่นทางด้านฮาร์ดแวร์, ประสิทธิภาพของซอฟท์แวร์โซลูชั่น และระบบเทคโนโลยีขั้นสูง ทางเลือกใหม่ที่จะนำไปสู่ประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับ 'Fingerprint Solution' จากค่าย 'UNIONCOMM' หนึ่งในอุตสาหกรรมระดับแนวหน้า สัญชาติเกาหลีใต้ ที่ทั่วโลกให้การยอมรับและเป็นที่เชื่อถือในระดับสากล
FEATURES
Intelligent technology features :-
Fake Finger Detection Technology
ป้องกันลายนิ้วมือปลอมจากวัสดุสื่อสังเคราะห์ที่เลียนแบบลายนิ้วมือมนุษย์ได้ 100% ด้วย Sensor อัจฉริยะจะทำการวิเคราะห์แยกแยะ และยอมรับเฉพาะลายนิ้วมือของมนุษย์ที่แท้จริงเท่านั้น
UV Sterilization Function (Optional)
ระบบการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสียูวี (UV Rays) บนหน้าผิวสัมผัสของเลนส์เซ็นเซอร์โดยอัตโนมัติ เพื่อสุขลักษณะด้านอนามัยของผู้ใช้ระบบร่วมกันได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล
 
Specify features :-
Fast Authentication Speed
ให้ความแม่นยำอย่างความเร็วในการตรวจสอบและยืนยันการประมวลผลลายนิ้วมือ ที่ 2,000 เทมเพลส ต่อหนึ่งวินาที เมื่อเลือกใช้โหมดการประมวลผลแบบสะดวก (1:N) และมีความเร็วสูงสุด ที่ 0.5 วินาที หากเลือกใช้โหมดการระบุตัวตนก่อนการวางนิ้ว (1:1)
Communication Interface
ระบบการสื่อสารข้อมูลแบบ TCP/IP ได้ด้วยตัวเอง 100% (Built-in) จึงรองรับงานรูปแบบ "Terminal to Server" บนระบบ LAN หรือ WAN ในระบบสาขาได้ทันที อีกทั้งยังรอบรับการเชื่อมต่อพื้นฐานแบบ RS232 / RS485 และ Wiegand ได้ด้วยเช่นกัน
 
Standard features :-
Various Authentication Methods
ระบบการตรวจสอบในหลากหลายรูปแบบวิธีการ ด้วยการใช้ลายนิ้วมือ, ไอดีและรหัสประจำตัว หรือบัตรประจำตัวแบบสมาร์ทการ์ด เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของผู้ใช้ระบบร่วมกันได้ และเพิ่มระดับความปลอดภัย หรือให้ความสะดวกในแต่ละกลุ่มผู้ใช้งานได้อย่างอิสระ
Adjacent Sensor System
ระบบการตอบสนองเพื่อแสดงความพร้อมใช้งานของเครื่อง เมื่อสัญญาณ Infrared (IR) Sensor ตรวจพบว่ามีผู้ต้องการเข้าใช้ระบบอยู่หน้าเครื่อง แสงไฟสีน้ำเงินบนจอภาพ พร้อมแป้นปุ่มกดจะสว่างขึ้น พร้อมให้ใช้งานได้ทันที และจะปิดลงเองเพื่อประหยัดพลังงาน
Auto Sensing System
หัวอ่านคริสตัลมี Sensor ตรวจจับการวางนิ้ว และจะไม่ทำงานใด ๆ จนกระทั่งมีผู้ใช้วางนิ้วมือที่แท้จริง (Live Finger) แนบสนิทกับหัวอ่าน ระบบจึงจะทำงานอย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติ จึงประหยัดพลังงาน มีเสถียรภาพที่ดี และยืดอายุการใช้งานหัวอ่านให้ยาวนานยิ่งขึ้น
ViRDI Intelligent Capture
ระบบการอ่านและจดจำลายนิ้วมืออัจฉริยะ จะตรวจสอบและยอมรับลายนิ้วมือของมนุษย์ได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว สามารถอ่านลายนิ้วมือที่มีความชื้นหรือแห้งได้เป็นอย่างดี
Matching on Server System
ระบบการอ้างอิงลายนิ้วมือ (Fingerprint Templates) / บัตรสมาร์ทการ์ดจากเครื่องเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลาง ผ่านโครงข่ายคอมพิวเตอร์แบบ TCP/IP ให้ความยืดหยุ่นและสะดวกมากกว่า กรณีมีผู้ใช้จำนวนมาก หรือต้องการแยกกลุ่มผู้ใช้งาน
SPECIFICATION
CPU 32 Bit RISC CPU
Template Capacity Dafault (32M) : 60,000
Event Log Data 250,000 Events
Template Size 400 bytes per template
Cards Supported
125 KHz Proximity Card (ViRDI 4000RF)
13.56 MHz Smart Card (ViRDI 4000SC)
Operation Mode
Fingerprint, Card, PIN
LCD Display 128 × 64 graphic display LCD
Communications TCP/IP, 2 RS-232C, 1 Wiegand, 1 RS-485
Door Phone Interface Yes
Lock Control 2port Control Motor Lock or 1port Control EM/Strike/Deadbolt Lock
Fingerprint Sensor 500Dpi Optical Sensor, 13 × 15 cm
Verification (1:1) Time < 0.5 sec
Identification (1:N) Time < 1 sec
FRR / FAR
0.1% / 0.0001%
Power Consumption Max DC 12V ~ 24V / 450mA
Operation Environment -20 ~ 50° / Lower than 90% RH (Non-condensing)
Dimension 181mm(W)x109mm(H)x47mm(D)
SYSTEM CONFIGURATION
DOWNLOAD
Product Brochures & Documents
ViRDI AC-4000 : Fingerprint Authentication System
ViRDI AC-4000 Product View Tour 2,522 KB (.flv)
ViRDI AC-4000 Brochure 1,677 KB (.pdf)
Triplebridge Possibilities home
SUPREMA UNION COMM NITGEN & COMPANY SOFTWARE SOLUTIONS CUSTOMER SUPPORTS ABOUT US
BioStation ViRDI AC-6000 NAC-5000 Business Plus Payroll FAQs Business Background
BioLite Net ViRDI AC-5000 NAC-3000 Business Plus Account Manuals Mission
BioEntry Plus ViRDI AC-4000 NAC-2500 Business Plus POS Downloads Vision
Xpass ViRDI AC-2100 HAMSTER-II Troubleshooting Policy
D-Station ViRDI AC-1000 ARTICLES Product documents
X-Station ViRDI Hamster Remote Desktop Service CONTACT US
BioMini