หน้าแรก ผลิตภัณฑ์ของเรา บทความน่ารู้ เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
 
Presentation
The winner of FVC2004 and FVC2006
Top result in NIST MINEX Tests
OVERVIEW
BioStation นวัตกรรมแห่งเครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบมัลติมิเดียคุณภาพสูง สามารถแสดงรูปภาพของผู้ใช้งาน, รหัสพนักงาน เสียงตอบรับและข้อความส่วนตัวได้อย่างครบครัน อ่านและตรวจสอบลายนิ้วมือ เพื่อพิสูจน์ตัวบุคคลได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ สามารถนำไปใช้เพื่อการบันทึกเวลาการทำงานของพนักงานเพื่อป้องกันการทุจริต หรือใช้ร่วมกับระบบรักษาความปลอดภัยในอาคาร เพื่อควบคุมสิทธิบุคคลในการเข้าถึงสถานที่อีกทั้งการบันทึกและจัดเก็บข้อมูลประวัติการเข้า-ออกของบุคคลต่าง ๆ เพื่อใช้ในการตรวจสอบ เฝ้าระวัง หรือติดตามพฤติกรรมบุคคลได้เป็นอย่างดี
BioStation โดดเด่นด้วยจอแสดงผล LCD ขนาด 2.5" 16.7 ล้านสี และระบบเสียงคุณภาพระดับ 16 บิตไฮ-ไฟ สามารถจัดเก็บลายนิ้วมือได้สูงสุดถึง 25,000 ลายนิ้วมือ บันทึกข้อมูลเหตุการณ์สูงถึง 500,000 รายการภายในเครื่อง และยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ระบบ สามารถเข้าตรวจดูรายการส่วนตัวบนเครื่องเทอร์มินัลได้ด้วยตนเองอีกด้วย
BioStation รองรับการเชื่อมโยงเครือข่ายแบบ TCP/IP และ Wi-Fi Wireless LAN* หรือแม้กระทั่ง USB Device และ USB Memory Flash Drive จึงง่ายต่อการบริหารจัดการเครือข่าย และสะดวกง่ายดายต่อการจัดเก็บหรือถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างหลากหลายวิธี ทั้งแบบแมนนวล และแบบอัตโนมัติ จึงมีความยืดหยุ่นต่อการใช้งานได้หลายรูปแบบ
BioStation เป็นเครื่องบันทึกเวลาและยืนยันตัวบุคคลด้วยลายนิ้วมือที่ใช้งานง่าย และล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน ได้การยอมรับที่ดีจากผู้ใช้ทั่วโลก ทั้งในอเมริกา ยุโรป แอฟริกา และเอเชีย ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน World Class Fingerprint Algorithm in FVC2004 and FVC2006 และ Top results in NIST MINEX tests 2008 เป็นบทพิสูจน์และยืนยันถึงคุณภาพมาตรฐานระดับโลก
FEATURES
2.5" 16M Color LCD
แสดงผลด้วยจอภาพ LCD ที่มีสีสันสดใส ในรูปแบบกราฟฟิค จึงง่ายต่อการใช้งาน สามารถแสดงรูปภาพ, ชื่อ-สกุล รวมถึงข้อความส่วนตัวของผู้ใช้ระบบผ่านหน้าจอ อีกทั้งสามารถปรับโหมดรูปภาพ Slide Show ทำ Screen Server เพื่อสื่อสาร/พักหน้าจอได้
High Quality Sound 16 bit Hi-Fi
ระบบเสียงคุณภาพสูงระดับ 16 บิต ไฮ-ไฟซาวน์ออดิโอ เพื่อเสียงที่ไพเราะ คมชัด ตอบสนองและสื่อสารกับผู้ใช้ระบบได้ ตามรูปแบบที่ได้ปรับแต่งไว้อย่างสอดคล้องกับการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถโอนไฟล์เสียงรูปแบบต่าง ๆ ผ่านระบบคอมพิวเตอร์ได้โดยตรงทันที
Multiple RFID Card Optional
สามารถใช้ร่วมกับบัตรสมาร์ทคาร์ดทั่วไปได้ โดยเลือกรุ่นที่รองรับกับบัตรชนิดต่าง ๆ ตามวัตถุประสงค์ของการใช้งานได้อย่างสอดคล้อง อาทิ 125 KHz EM Card, HID Proximity Card, Mifare Card ซึ่งใช้ควบคู่กับลายนิ้วมือได้หลากหลายวิธี
Template on Card (Mifare13.56MHz)
รักษาความเป็นส่วนตัว ด้วยวิธีการเก็บข้อมูลลายนิ้วมือ (Fingerprint Templates) ลงบนบัตร เพื่อพกติดตัว และใช้ผ่านระบบได้ โดยไม่จำเป็นต้องเก็บฐานข้อมูลลายนิ้วมือไว้บนตัวเครื่องแต่อย่างใด
USB Memory Flash Drive Ready
เพิ่มช่องทางการสื่อสาร หรือถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างง่ายดาย โดยใช้ USB Memory Flash Drive ทั่ว ๆ ไปในการถ่ายโอนข้อมูลโดยตรง หรือจะต่อตรงกับเครื่องคอมพิวเตอร์ (PC / Notebook) ผ่านสาย USB ก็สามารถทำได้เช่นกัน
TCP/IP Built-in or Wi-Fi Wireless LAN Optional
บริหารจัดการระบบเครือข่ายเน็ตเวิร์คมาตรฐาน เดียวกันกับระบบคอมพิวเตอร์ด้วย TCP/IP จึงข้ามขีดข้อจำกัดด้านระบบการสื่อสารข้อมูลได้อย่างสิ้นเชิง รองรับโครงข่ายระบบทั้งแบบ LAN, WAN และ VPN ได้อย่างสมบูรณ์แบบ หรือจะเลือกรุ่นไร้สายก็สามารถทำได้
SPECIFICATION
CPU Dual CPU (32bit RISC + 400MHz DSP)
Memory 72MB flash + 34MB RAM
Display 2.5" QVGA 16M Color LCD
Fingerprint identification speed 1 to 3,000 identification in 1 sec (max 9,700 templates)
Fingerprint capacity 50,000 templates (25,000 fingerprints)
Log capacity 500,000 events
Network Interface Wireless LAN (optional), TCP/IP, RS485
PC Interface USB, RS232
USB Memory Slot USB Host
Output Relay Deadbolt, EM lock, door strike, automatic door
External I/O Wiegand I/O, 4 TTL I/O
Operation modes Fingerprint, PIN, PIN + Fingerprint
Door phone Microphone and speaker for door phone
Navigation key Navigation key for the menu movement
Function key 4 Function Keys to user-defined functions
Operating Temperature - 20 ํC ~ 50 ํC (-5 ํF ~ 122 ํF)
Size 135 x 128 x 50mm (W x H x D)
DOWNLOAD
Product Brochures & Documents
BIOSTATION - The ultimate fingerprint terminals
BioStation Product View Tour 5,152 KB (.swf)
BioStation Brochure 195KB (.pdf)
Triplebridge Possibilities home
SUPREMA UNION COMM NITGEN & COMPANY SOFTWARE SOLUTIONS CUSTOMER SUPPORTS ABOUT US
BioStation ViRDI AC-6000 NAC-5000 Business Plus Payroll FAQs Business Background
BioLite Net ViRDI AC-5000 NAC-3000 Business Plus Account Manuals Mission
BioEntry Plus ViRDI AC-4000 NAC-2500 Business Plus POS Downloads Vision
Xpass ViRDI AC-2100 HAMSTER-II Troubleshooting Policy
D-Station ViRDI AC-1000 ARTICLES Product documents
X-Station ViRDI Hamster Remote Desktop Service CONTACT US
BioMini