หน้าแรก ผลิตภัณฑ์ของเรา บทความน่ารู้ เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
 
 
Presentation
The winner of FVC 2009
Fake Finger Detection Technology
Ultraviolet Sterilization (UV) Sensor
OVERVIEW
ViRDI AC-6000 สู่มิติใหม่แห่งเทคโนโลยีล้ำสมัย "Multi-media Touch-screen Fingerprint Authentication System" เครื่องสแกนลายนิ้วมือแห่งอนาคต นวัตกรรมขั้นสุดยอดที่ผสมผสานวิทยาการชีวภาพ "ไบโอเมตริกซ์" เข้ากับความล้ำสมัยแห่งโลกยุค "ดิจิทัล" อย่างมีสีสัน สัมผัสกับเทคโนโลยีสารสนเทศด้านระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ที่ให้ความสะดวกและง่ายดายกว่า ผ่านปลายนิ้วสัมผัสของคุณเอง ประสบการณ์ใหม่ที่จะพาคุณก้าวข้ามทุกข้อจำกัด ที่คุณเองก็เลือกได้
ViRDI AC-6000 โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์สวยงาม ดูมีสไตล์ ด้วยการแสดงผลแบบ "Graphics Function" และสั่งการด้วยระบบสัมผัสผ่านจอภาพ (Touchscreen) ขนาด 4.8" Wind Screen Colour LCD ผสานระบบเสียง Digital High Quality Sound ที่ไพเราะ และปรับระดับความดัง หรือปรับเปลื่ยนรูปแบบของเสียงเองได้ด้วยไฟล์ MP3 ตามต้องการ อีกทั้งระบบยังสามารถแสดงภาพผู้ใช้งาน หรือถ่ายภาพผู้ใช้ระบบขณะใช้งาน เพื่อจัดเก็บและตรวจสอบภายหลังได้เช่นกัน ทั้งนี้การสื่อสารหรือสำรองข้อมูลบนเครื่อง Fingerprint Terminal ยังใช้พื้นฐาน TCP/IP เช่นเดียวกับเครื่องคอมพิวเตอร์ทั่วไป หรือจะถ่ายโอนสำเนาฐานข้อมูลบนเครื่องลงสู่ USB Memory Flash Drive ก็สามารถทำได้โดยง่ายเช่นกัน
ViRDI AC-6000 เป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือในอุดมคติรายแรกของโลก ที่สามารถป้องกันการใช้ลายนิ้วมือปลอมได้ 100% (Fake Finger Detection Technology) ด้วยอัลกอริธึมที่ชาญฉลาด และศักยภาพของหัวอ่านชนิดพิเศษ ในลักษณะ 'Dual Sensor' ซึ่งจะทำการวิเคราะห์ ตรวจสอบ และยอมรับเฉพาะลายนิ้วมือของมนุษย์ที่แท้จริงเท่านั้น แต่จะปฎิเสธสื่อสังเคราะห์ที่ทำเลียนแบบจากวัสดุประเภทยาง, ซิลิโคน, เจลาติน, ฟิล์ม หรือสารสังเคราะห์อื่น ๆ นอกจากนั้นยังเพิ่มคุณสมบัติการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสีอัลตร้าไวโอเลตบนหน้าสัมผัสเลนส์ของหัวอ่าน (Optical Lense Sensor) ด้วยรังสี UV (Optional) แบบอัตโนมัติ เพื่อความอุ่นใจและมั่นใจทุกครั้ง ที่สัมผัสนิ้วเพื่อการใช้งานผ่านระบบร่วมกัน
ViRDI AC-6000 ยังมีคุณสมบัติที่เพียบพร้อมไปด้วยวิทยาการที่ล้ำสมัย ครอบคลุมทั้งระบบ เช่น เสถียรภาพและคุณสมบัติที่โดดเด่นทางด้านฮาร์ดแวร์, ประสิทธิภาพของซอฟท์แวร์โซลูชั่น และระบบเทคโนโลยีขั้นสูง ทางเลือกใหม่ที่จะนำไปสู่ประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับ 'Fingerprint Solution' จากค่าย 'UNION COMMUNITY' หนึ่งในอุตสาหกรรมระดับแนวหน้า สัญชาติเกาหลีใต้ ที่ทั่วโลกให้การยอมรับและเป็นที่เชื่อถือในระดับสากล
FEATURES
Intelligent technology features :-
Fake Finger Detection Technology
ป้องกันลายนิ้วมือปลอมจากวัสดุสื่อสังเคราะห์ที่เลียนแบบลายนิ้วมือมนุษย์ได้ 100% ด้วย Sensor อัจฉริยะจะทำการวิเคราะห์แยกแยะ และยอมรับเฉพาะลายนิ้วมือของมนุษย์ที่แท้จริงเท่านั้น
UV Sterilization Function (Optional)
ระบบการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสียูวี (UV Rays) บนหน้าผิวสัมผัสของเลนส์เซ็นเซอร์โดยอัตโนมัติ เพื่อสุขลักษณะด้านอนามัยของผู้ใช้ระบบร่วมกันได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล
 
Specify features :-
4.8" Color TFT LCD Touch Screen
มิติใหม่แห่งการสื่อสารและนำเสนอได้อย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยระบบ "กราฟฟิก-มิเดีย" ที่สมบูรณ์แบบ บนจอภาพแอลซีดีคุณภาพสูงแบบ Wide Screen สีสันคมชัด สดใส ทันสมัยด้วยระบบสัมผัส "Touch Screen" บนหน้าจอ
High Quality Sound
ด้วยระบบเสียงคุณภาพ ที่ให้เสียงอันไพเราะและชัดเจน ปรับเปลี่ยนได้ดังใจ จึงเสริมให้เป็นเครื่อง "Multi - Media Fingerprint Authentication System" ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง
Embedded 1.3M Pixel Camera
มาพร้อมกล้องดิจิทัล จับภาพผู้ใช้ในขณะทำการสแกนลายนิ้วมือ เพื่อเสริมให้เป็นโซลูชั่นที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสุดยอด เพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจได้ สามารถบันทึกภาพถ่ายและจัดเก็บไว้ในหน่วยความจำของเครื่องได้ทันที
Multi-Language
สนับสนุนการสื่อสารได้ทุกภาษา ด้วยศักยภาพของระบบ "Multi - media Function" จึงไร้ข้อจำกัดแบบเดิม ๆ ยึดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลด้านภาษาได้ทั้งตัวอักษร และเสียงตอบรับได้อย่างหลากหลาย
Fast Authentication Speed
ศักยภาพแห่งชุดประมวลผลที่มีความเร็วสูงสุด ในครื่อง "Fingerprint Terminal" ระดับโลก จึงให้ความแม่นยำและรวดเร็วในการตรวจสอบและยืนยันผลลายนิ้วมือของระบบ ที่ 7,000 เทมเพลส ต่อ 1 วินาที (1:N) หรือเพียง 0.5 วินาทีในโหมด 1:1
Wireless LAN (Optional)
ข้ามข้อจำกัดในการติดตั้งระบบเครือข่ายแบบใช้สายเคเบิ้ล (Wiring) โดยการเลือกโซลูชั่นการเชื่อมโยงโครงข่ายแบบไร้สายได้ทันที จึงยืดหยุ่นและให้ความสะดวกได้มากกว่า
Communication Interface
ระบบการสื่อสารข้อมูลแบบ TCP/IP ได้ด้วยตัวเอง 100% (Built-in) จึงรองรับงานรูปแบบ "Terminal to Server" บนระบบ LAN หรือ WAN ในระบบสาขาได้ทันที อีกทั้งยังรอบรับการเชื่อมต่อพื้นฐานแบบ RS232 / RS485 และ Wiegand ได้ด้วยเช่นกัน
USB Memory Slot
เพิ่มช่องทางการสื่อสาร หรือถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างง่ายดาย โดยใช้ USB Memory Flash Drive ทั่ว ๆ ไปในการถ่ายโอนข้อมูลโดยตรง หรือจะต่อตรงกับเครื่องคอมพิวเตอร์ (PC / Notebook) ผ่านสาย USB ก็สามารถทำได้เช่นกัน
 
Standard features :-
Various Authentication Methods
ระบบการตรวจสอบในหลากหลายรูปแบบวิธีการ ด้วยการใช้ลายนิ้วมือ, ไอดีและรหัสประจำตัว หรือบัตรประจำตัวแบบสมาร์ทการ์ด เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของผู้ใช้ระบบร่วมกันได้ และเพิ่มระดับความปลอดภัย หรือให้ความสะดวกในแต่ละกลุ่มผู้ใช้งานได้อย่างอิสระ
Adjacent Sensor System
ระบบการตอบสนองเพื่อแสดงความพร้อมใช้งานของเครื่อง เมื่อสัญญาณ Infrared (IR) Sensor ตรวจพบว่ามีผู้ต้องการเข้าใช้ระบบอยู่หน้าเครื่อง แสงไฟสีน้ำเงินบนจอภาพ พร้อมแป้นปุ่มกดจะสว่างขึ้น พร้อมให้ใช้งานได้ทันที และจะปิดลงเองเพื่อประหยัดพลังงาน
Auto Sensing System
หัวอ่านคริสตัลมี Sensor ตรวจจับการวางนิ้ว และจะไม่ทำงานใด ๆ จนกระทั่งมีผู้ใช้วางนิ้วมือที่แท้จริง (Live Finger) แนบสนิทกับหัวอ่าน ระบบจึงจะทำงานอย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติ จึงประหยัดพลังงาน มีเสถียรภาพที่ดี และยืดอายุการใช้งานหัวอ่านให้ยาวนานยิ่งขึ้น
ViRDI Intelligent Capture
ระบบการอ่านและจดจำลายนิ้วมืออัจฉริยะ จะตรวจสอบและยอมรับลายนิ้วมือของมนุษย์ได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว สามารถอ่านลายนิ้วมือที่มีความชื้นหรือแห้งได้เป็นอย่างดี
Matching on Server System
ระบบการอ้างอิงลายนิ้วมือ (Fingerprint Templates) / บัตรสมาร์ทการ์ดจากเครื่องเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลาง ผ่านโครงข่ายคอมพิวเตอร์แบบ TCP/IP ให้ความยืดหยุ่นและสะดวกมากกว่า กรณีมีผู้ใช้จำนวนมาก หรือต้องการแยกกลุ่มผู้ใช้งาน
SPECIFICATION
Template Capacity 100,000 Templates (50,000 users)
Log Capacity 524,000 Events
Cards Supported
125 KHz Proximity Card (AC-6000RF)
13.56 MHz Smart Card (AC-6000SC)
Operation Mode
Fingerprint, Card, PIN
LCD Display 4.8 inch color touch LCD
Communications RS-485, RS-232, Wiegand In & Out
PC Interface TCP/IP, USB, Wireless LAN (optional)
USB memory slot USB Host & USB Device
Lock Control 2port Control Motor Lock or 1port Control EM/Strike/Deadbolt Lock
Fingerprint Sensor 500Dpi Optical Sensor
Fake Fingerprint Detection
Paper, Film, Rubber, Silicon, etc
UV Sterilization (optional)
99.9% in 20 minutes
(Sterilization Certificate from Korean Government)
Digital Camera 1.3M Pixel
FRR / FAR
0.1% / 0.0001%
Supply voltage DC 12V ~ 24V
Operation Environment -20 ~ 50° / Lower than 90% RH (Non-condensing)
Dimension 197.5(W) x 119.3(H) x 46.8(D) mm
SYSTEM CONFIGURATION
DOWNLOAD
Product Brochures & Documents
ViRDI AC-6000 : Fingerprint Authentication System
ViRDI AC-6000 Product View Tour 20,349 KB (.flv)
ViRDI AC-6000 Brochure 1,843 KB (.pdf)
Triplebridge Possibilities home
SUPREMA UNION COMM NITGEN & COMPANY SOFTWARE SOLUTIONS CUSTOMER SUPPORTS ABOUT US
BioStation ViRDI AC-6000 NAC-5000 Business Plus Payroll FAQs Business Background
BioLite Net ViRDI AC-5000 NAC-3000 Business Plus Account Manuals Mission
BioEntry Plus ViRDI AC-4000 NAC-2500 Business Plus POS Downloads Vision
Xpass ViRDI AC-2100 HAMSTER-II Troubleshooting Policy
D-Station ViRDI AC-1000 ARTICLES Product documents
X-Station ViRDI Hamster Remote Desktop Service CONTACT US
BioMini