หน้าแรก ผลิตภัณฑ์ของเรา บทความน่ารู้ เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
Presentation
The winner of FVC 2009
Fake Finger Detection Technology
OVERVIEW
ViRDI AC-2100 โมเดลรุ่นล่าสุดใน "AC Series" ของ ViRDI by Union Community ที่นำเสนอประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่เพียบพร้อม ทัดเทียมกับ "Top Model" ในรุ่น "ไฮ-เอ็นด์" ได้อย่างท้าทาย แต่กลับให้ความคุ้มค่าและลงตัวได้อย่างสมเหตุผล สำหรับตอบโจทย์กับงานด้านระบบการรักษาความปลอดภัยในอาคาร (Security Access Control System) หรือแม้แต่การนำไปใช้บันทึกเวลาการทำงานของพนักงาน (Time Attendance) ในองค์กรที่ยังต้องการ "การันตี" ในคุณภาพและประสิทธิภาพ บนงบประมาณที่จำกัด
ViRDI AC-2100 มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม หรูหราด้วยวัสดุชั้นดี ในสไตล์ทูโทนสีเทา-ดำ พร้อมปุ่มฟังก์ชั่นคีย์แบบเรืองแสง "Blue Light" สว่างสดใสอย่างมีสีสัน ให้ความลงตัวด้วยหน้าจอแสดงผล "Mono Graphics" ขนาดใหญ่ ที่สามารถแสดงหมายเลขรหัสประจำตัวและชื่อผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังเลือกเสียงตอบรับได้ทั้งในรูปแบบของเสียงพูด (Speaker) หรือแบบเสียงสัญญาณ (Buzzer) จึงให้ความยืดหยุ่นกับทุกลักษณะงาน และมากกว่าด้วยระบบที่สามารถใช้ลายนิ้วมือควบคู่กับบัตรสมาร์ทการ์ดชนิดคลื่นความถี่ได้ในเครื่องเดียวกัน (Combination)
ViRDI AC-2100 สามารถทำงานอย่างอิสระ (Standalone) ด้วยตัวเองอย่างมีเอกภาพ และยังมีคุณสมบัติในการเชื่อมต่อเป็นระบบเครือข่ายในลักษณะ "Client/Server" ที่มีศูนย์กลางระบบเพื่อการจัดการได้ด้วยเช่นกัน (TCP/IP based) อีกทั้งยังคงเป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือระดับ "Hi-Grade" ที่มีคุณสมบัติป้องกันลายนิ้วมือปลอมได้อย่าง 100% ด้วยเทคโนโลยี "Fake Finger Detection Technology" เช่นเดียวกันกับรุ่น "AC-6000" จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะนำไปใช้ร่วมกัน ในโครงการใหญ่ ๆ ระดับ "Enterprise Security Solutions" เพื่อให้ได้ซึ่งประสิทธิภาพของระบบอย่างสูงที่สุด บนต้นทุนที่ต่ำที่สุดนั่นเอง
ViRDI AC-2100 จึงเป็นตัวเลือกสุดท้ายที่เหนือกว่าในทุกการเปรียบเทียบ ไม่ว่าในด้านเทคโนโลยี, ประสิทธิภาพ, ความน่าเชื่อถือ หรือความคุ้มค่า และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ ViRDI by Union Community แบรนด์ยักษ์ใหญ่ของโลก ผู้นำแห่งอุตสาหกรรม "Biometric Fingerprint Recognition" ที่การันตีคุณภาพระดับสากลด้วย "The Best and Reliable Fingerprint Algorithm in the world" ในการแข่งขัน "FVC2009" ปีล่าสุดที่ผ่านมา
FEATURES
Intelligent technology features :-
Fake Finger Detection Technology
ป้องกันลายนิ้วมือปลอมจากวัสดุสื่อสังเคราะห์ที่เลียนแบบลายนิ้วมือมนุษย์ได้ 100% ด้วย Sensor อัจฉริยะจะทำการวิเคราะห์แยกแยะ และยอมรับเฉพาะลายนิ้วมือของมนุษย์ที่แท้จริงเท่านั้น
 
Specify features :-
Duress Finger
ระบบการสำรองนิ้วมือพิเศษเพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉิน เช่น การถูกบังคับให้ใช้ลายนิ้วมือเปิดระบบ ซึ่งระบบจะทำการยอมรับสิทธิ์นั้น แต่จะแอบส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ฯ หรือการให้ระบบยอมรับและตอบสนองตามเงื่อนไขที่ถูกกำหนดไว้เป็นกรณีพิเศษ
Fast Authentication Speed
ให้ความแม่นยำอย่างความเร็วในการตรวจสอบและยืนยันการประมวลผลลายนิ้วมือ ที่ 2,000 เทมเพลส ต่อหนึ่งวินาที เมื่อเลือกใช้โหมดการประมวลผลแบบสะดวก (1:N) และมีความเร็วสูงสุด ที่ 0.5 วินาที หากเลือกใช้โหมดการระบุตัวตนก่อนการวางนิ้ว (1:1)
Communication Interface
ระบบการสื่อสารข้อมูลแบบ TCP/IP ได้ด้วยตัวเอง 100% (Built-in) จึงรองรับงานรูปแบบ "Terminal to Server" บนระบบ LAN หรือ WAN ในระบบสาขาได้ทันที อีกทั้งยังรอบรับการเชื่อมต่อพื้นฐานแบบ RS232 / RS485 และ Wiegand ได้ด้วยเช่นกัน
 
Standard features :-
Various Authentication Methods
ระบบการตรวจสอบในหลากหลายรูปแบบวิธีการ ด้วยการใช้ลายนิ้วมือ หรือบัตรประจำตัวแบบสมาร์ทการ์ด เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของผู้ใช้ระบบร่วมกันได้ และเพิ่มระดับความปลอดภัย หรือให้ความสะดวกในแต่ละกลุ่มผู้ใช้งานได้อย่างอิสระ
Auto Sensing System
หัวอ่านคริสตัลมี Sensor ตรวจจับการวางนิ้ว และจะไม่ทำงานใด ๆ จนกระทั่งมีผู้ใช้วางนิ้วมือที่แท้จริง (Live Finger) แนบสนิทกับหัวอ่าน ระบบจึงจะทำงานอย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติ จึงประหยัดพลังงาน มีเสถียรภาพที่ดี และยืดอายุการใช้งานหัวอ่านให้ยาวนานยิ่งขึ้น
ViRDI Intelligent Capture
ระบบการอ่านและจดจำลายนิ้วมืออัจฉริยะ จะตรวจสอบและยอมรับลายนิ้วมือของมนุษย์ได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว สามารถอ่านลายนิ้วมือที่มีความชื้นหรือแห้งได้เป็นอย่างดี
Matching on Server System
ระบบการอ้างอิงลายนิ้วมือ (Fingerprint Templates) / บัตรสมาร์ทการ์ดจากเครื่องเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลาง ผ่านโครงข่ายคอมพิวเตอร์แบบ TCP/IP ให้ความยืดหยุ่นและสะดวกมากกว่า กรณีมีผู้ใช้จำนวนมาก หรือต้องการแยกกลุ่มผู้ใช้งาน
SPECIFICATION
CPU 32 Bit RISC CPU
Template Capacity Dafault : 200 / Option : 5,000
Event Log Data Default : 5,000 / Option : 12,000 Events
Template Size 400 bytes per template
Cards Supported
125 KHz Proximity Card (ViRDI 2100RF)
13.56 MHz Smart Card (ViRDI 2100SC)
Operation Mode
Fingerprint, Card
LCD Display 128 × 64 graphic display LCD
Communications 10/100Mbps TCP/IP, 2 RS-232C, 1 Wiegand, 1 RS-485
Door Phone Interface No
Lock Control 2port Control Motor Lock or 1port Control EM/Strike/Deadbolt Lock
Fingerprint Sensor 500Dpi Optical Sensor, 13 × 15 cm
Verification (1:1) Time < 0.5 sec
Identification (1:N) Time < 1 sec
FRR / FAR
0.1% / 0.0001%
Power Consumption Max DC 12V ~ 24V / 450mA
Operation Environment -20 ~ 50° / Lower than 90% RH (Non-condensing)
Dimension 97mm(W) × 170mm(H) × 40mm(D)
SYSTEM CONFIGURATION
Triplebridge Possibilities home
SUPREMA UNION COMM NITGEN & COMPANY SOFTWARE SOLUTIONS CUSTOMER SUPPORTS ABOUT US
BioStation ViRDI AC-6000 NAC-5000 Business Plus Payroll FAQs Business Background
BioLite Net ViRDI AC-5000 NAC-3000 Business Plus Account Manuals Mission
BioEntry Plus ViRDI AC-4000 NAC-2500 Business Plus POS Downloads Vision
Xpass ViRDI AC-2100 HAMSTER-II Troubleshooting Policy
D-Station ViRDI AC-1000 ARTICLES Product documents
X-Station ViRDI Hamster Remote Desktop Service CONTACT US
BioMini