หน้าแรก ผลิตภัณฑ์ของเรา บทความน่ารู้ เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
 
 
 
OVERVIEW
ViRDI AC-1000 สุดยอดเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทคาร์ดด้วยสัญญาณคลื่นความถี่วิทยุ ที่มีความเร็วในการอ่าน และยอมรับบัตร น้อยกว่า 0.5 วินาที บนเสถียรภาพการทำงานที่สูงกว่า ให้ความสะดวก รวดเร็วและง่ายดายในการใช้งานด้านระบบรักษาความปลอดภัยของการเข้า - ออกอาคาร (Access Control) หรือใช้เป็นเครื่องบันทึกเวลา (Time Keeper) เพื่อการประมวลผลเงินเดือน (Payroll & TA) ในหน่วยงานธุรกิจองค์กรยุคใหม่ตามกระแสโลกไอทีแบบ 'Business Intelligence'
ViRDI AC-1000 โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์กระทัดรัด บางเฉียบ สวยงามด้วยสีเมทลิคสีแดงสดใส (AC-1000SA) หรือเรียบหรูแบบสีขาวมุก (AC-1000RF) สไตล์ 'ทู-โทน'ด้วยอลูมิเนียมขัดเงาให้ความคงทนแข็งแรง สว่างสดใสด้วยแสงไฟบนปุ่มกดแสดงตัวเลข และหน้าจอกราฟฟิคโมโนขนาดใหญ่ ที่สามารถแสดงชื่อผู้ใช้งานและรหัสประจำตัวได้ อีกทั้งเปิดโอกาสให้เลือกใช้เสียงตอบรับ หรือเสียงสัญญาณจาก 'Buzzer' ได้ตามความต้องการ
ViRDI AC-1000 เป็นได้มากกว่าด้วยการผสานเทคโนโลยีด้านระบบและเครือข่าย เฉกเช่นเดียวกับระบบคอมพิวเตอร์ รวมถึงแอพพลิเคชั่นซอฟท์แวร์ประสิทธิภาพสูง ในระดับการใช้งานเชิง 'Enterprise Solution' ได้อย่างเหลือเชื่อ จึงรองรับความต้องการของผู้ดูแลระบบ (MIS / IT Support), ฝ่ายธุรการงานบุคคล (HR) รวมไปถึงฝ่ายรักษาความปลอดภัยในอาคาร (Security) ได้อย่างดีเยี่ยมและมากยิ่งกว่า
ViRDI AC-1000 ทางเลือกที่ชาญฉลาด และคำตอบที่ลงตัวของทุกความต้องการรวมอยู่ในเครื่องอ่านบัตรสมาร์ดคาร์ดสายพันธุ์เกาหลี ในแบรนด์ระดับโลกจากค่าย 'UNIONCOMM' ในคอนเซพท์ 'Convenience & Security'
FEATURES
Specify features :-
Wide LCD screen for user-friendly use
หน้าจอ "Mono Graphic LCD" ขนาดใหญ่ เพื่อการสื่อสารกับผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถแสดงรหัสประจำตัว รวมถึงชื่อผู้ใช้ระบบได้อย่างครบครัน สามารถตั้งค่าความสว่างและจะตอบสนองทันทีเมื่อมีผู้ต้องการใช้งาน
Authentication using RF Proximity or Smart Cards
รองรับการใช้บัตร RFID ชนิด "Proximity 125KHz" หรือบัตรสมาร์คการ์ด "Mifare 13.56MHz" เพื่อใช้งานระบบได้ตามวัตถุประสงค์ หรือหากต้องการใช้ร่วมกับการกดรหัส (Pin code) ก็สามารถทำได้เช่นกัน
High Tech Good Design
ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม บางเฉียบ ทูโทนด้วยสีสดใสตัดกับอลูมิเนียมขัด ลงตัวอย่างมีดีไซน์ จนได้รับรางวัล "GOOD DESIGN" ประเภทการออกแบบผลิตภัณฑ์ดีเด่น ในกลุ่มอุตสาหกรรมโดยรัฐบาลเกาหลีใต้
Communication Interface
ระบบการสื่อสารข้อมูลแบบ TCP/IP ได้ด้วยตัวเอง 100% (Built-in) จึงรองรับงานรูปแบบ "Terminal to Server" บนระบบ LAN หรือ WAN ในระบบสาขาได้ทันที อีกทั้งยังรอบรับการเชื่อมต่อพื้นฐานแบบ RS232 / RS485 และ Wiegand ได้ด้วยเช่นกัน
 
Standard features :-
Adjacent Sensor System
ระบบการตอบสนองเพื่อแสดงความพร้อมใช้งานของเครื่อง เมื่อสัญญาณ Infrared (IR) Sensor ตรวจพบว่ามีผู้ต้องการเข้าใช้ระบบอยู่หน้าเครื่อง แสงไฟสีน้ำเงินบนจอภาพ พร้อมแป้นปุ่มกดจะสว่างขึ้น พร้อมให้ใช้งานได้ทันที และจะปิดลงเองเพื่อประหยัดพลังงาน
Matching on Server System
ระบบการอ้างอิงลายนิ้วมือ (Fingerprint Templates) / บัตรสมาร์ทการ์ดจากเครื่องเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลาง ผ่านโครงข่ายคอมพิวเตอร์แบบ TCP/IP ให้ความยืดหยุ่นและสะดวกมากกว่า กรณีมีผู้ใช้จำนวนมาก หรือต้องการแยกกลุ่มผู้ใช้งาน
SPECIFICATION
CPU 32 Bit RISC CPU
Card Capacity Default (2M) : 10,000 / Option (4M) : 20,000
Event Log Data 20,000 Events
Cards Supported
125 KHz Proximity Card (ViRDI AC-1000RF)
13.56 MHz Smart Card (ViRDI AC-1000SA)
LCD Display 128 × 64 graphic display LCD
Communications TCP/IP, 2 RS-232C, 1 Wiegand, 1 RS-485
Lock Control 2port Control Motor Lock or 1port Control EM/Strike/Deadbolt Lock
Verification (1:1) Time < 0.1 sec
Power Consumption Max DC 12V ~ 24V / 450mA
Operation Environment -20 ~ 50° / Lower than 90% RH (Non-condensing)
Dimension 140mm(W) x 89mm(H) x 28mm(D)
SYSTEM CONFIGURATION
DOWNLOAD
Product Brochures & Documents
ViRDI AC-1000 : RF/Smart Card Authentication System
ViRDI AC-1000 Brochure 1,500 KB (.pdf)
       
       
Triplebridge Possibilities home
SUPREMA UNION COMM NITGEN & COMPANY SOFTWARE SOLUTIONS CUSTOMER SUPPORTS ABOUT US
BioStation ViRDI AC-6000 NAC-5000 Business Plus Payroll FAQs Business Background
BioLite Net ViRDI AC-5000 NAC-3000 Business Plus Account Manuals Mission
BioEntry Plus ViRDI AC-4000 NAC-2500 Business Plus POS Downloads Vision
Xpass ViRDI AC-2100 HAMSTER-II Troubleshooting Policy
D-Station ViRDI AC-1000 ARTICLES Product documents
X-Station ViRDI Hamster Remote Desktop Service CONTACT US
BioMini